Chế độ dinh dưỡng

Tập yoga ăn gì để giảm cân hiệu quả và nhanh chóng?

Tập yoga ăn gì để giảm cân hiệu quả và nhanh chóng?

  •   27/03/2023 22:54:15
  •   Đã xem: 224
Thực hiện theo chế độ ăn kiêng yoga hoặc chế độ ăn kiêng tuyệt vời của yoga để giảm cân dễ dàng. Vậy ăn gì sau khi tập yoga để giảm cân hiệu quả và nhanh chóng?
Có rất nhiều quan niệm sai lầm xung quanh chế độ ăn kiêng khi tập yoga. Còn được gọi là chế độ ăn kiêng yogic, nó liên quan đến một sự đồng thuận chung. Chế độ ăn kiêng yoga bao gồm những lựa chọn thực phẩm tốt nhất cho cơ thể và tâm trí. Nó bắt đầu với việc lựa chọn thực phẩm đáp ứng nhu cầu cơ bản của cơ thể bạn. Nó cũng xem xét các giá trị và triết lý của yoga. Thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển tâm linh, đặc biệt là đối với các thiền sinh. Nâng cao nhận thức về thực phẩm là một phần của mọi buổi tập yoga.
25 nguyên nhân gây tăng cân dù bạn đang cố gắng hết sức

25 nguyên nhân gây tăng cân dù bạn đang cố gắng hết sức

  •   27/03/2023 21:34:36
  •   Đã xem: 331
Nhiều người phải vật lộn để đạt được mục tiêu giảm cân (và thực sự đã tăng cân). Rất nhiều hàng rào cản quan trọng nhất của mọi người xung quanh việc giảm cân bao gồm duy trì ý chí, thiếu động lực, tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh và chiến đấu với cơn đói. Nhưng nếu con số trên thang đo vẫn tiếp tục tăng dù bạn đã cố gắng hết sức; thì bạn không đơn độc. Các chuyên gia dinh dưỡng và hình thể học, những người đã chia sẻ với chúng tôi 25 nguyên nhân gây tăng cân khi bạn đang làm mọi thứ đúng cách.
Hãy đọc tiếp để khám phá xem chúng là gì để bạn có thể chinh phục nỗi đau giảm cân của mình.
Tại sao ăn khuya lại khiến bạn khó khiểm soát cân nặng?

Tại sao ăn khuya lại khiến bạn khó khiểm soát cân nặng?

  •   22/03/2023 21:38:11
  •   Đã xem: 202
Một trong những cách hiệu quả nhất để giảm cân là ngừng ăn vặt vào ban đêm. Tại sao ăn đêm lại béo? Ăn vặt và ăn khuya sẽ gây hỗn loạn chế độ ăn kiêng.
Có rất nhiều thông tin liên quan đến việc giảm cân, khiến việc quyết định các hành động phù hợp với bạn trở nên khó khăn. Vì vậy, một người ăn kiêng để làm gì? Chà, để bắt đầu, bạn cần biết rằng khi bạn ăn và những gì bạn có thể ăn tạo ra sự khác biệt lớn trong quá trình giảm cân của bạn, và chúng tôi ở đây với những điều nên làm và không nên làm để giúp bạn tập trung và đạt được mục tiêu cuối cùng của mình.
Để tìm hiểu lý do tại sao ăn vặt và ăn khuya lại gây ra tình trạng hỗn loạn trong chế độ ăn kiêng. Hãy đọc để biết thêm về những thay đổi mà bạn có thể thực hiện đối với thói quen ăn đêm của mình.
Các mẹo giảm cân hiệu quả và không hiệu mà bạn nên biết

Các mẹo giảm cân hiệu quả và không hiệu mà bạn nên biết

  •   20/03/2023 21:58:46
  •   Đã xem: 497
Bạn có thể tìm thấy trên mạng hàng trăm đến hàng nghìn các mẹo giảm cân khác nhau. Nhưng bạn có biết những mẹo giảm cân nào thực sự hiệu quả và an toàn hay không? Và còn có những mẹo giảm cân không thực sự hiệu quả như lời đồn không?
Trong bài viết này, Dragon Fitness sẽ tiết lộ cho bạn 4 mẹo giảm cân sẽ không bao giờ hiệu quả và những mẹo giảm cân lành mạnh được chứng nhận bởi các chuyên gia dinh dưỡng để bạn tham khảo thêm cho chương trình giảm cân của bản thân.

Các tin khác