Những bài tập KickBoxing giúp bạn giảm cân mọi lúc mọi nơi

Những bài tập KickBoxing giúp bạn giảm cân mọi lúc mọi nơi

Thứ sáu - 04/08/2023 23:15
Kickboxing là một bộ môn luyện tập giúp bạn rèn luyện sự linh hoạt và giảm cân một cách nhanh chóng, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Khi tập luyện bộ môn này đều đặn hằng ngày, sẽ giúp cho bạn có được thân hình săn chắc và lý tưởng. Dưới đây, là các bài tập KickBoxing giúp bạn giảm cân hiệu quả, hãy cùng mình tham khảo nhé!
nhung bai tap kickboxing giup ban giam can moi luc moi noi
Những bài tập KickBoxing giúp bạn giảm cân mọi lúc mọi nơi

Squat đổi chân

Đầu tiên bạn cần phải hạ thấp cơ thể ở tư thế Squat , đưa chân phải bước trước vuông góc với sàn nhà, chân trái ra sau. Sau đó, nhảy lên và đổi chân trở về tư thế Squat. Thực hiện động tác này liên tục trong vòng 1 phút.
squat doi chan
Squat đổi chân

Thực hiện Combo đòn đánh Kickboxing

Đứng ở tư thế thủ để bảo vệ phần mặt và sườn. Trong bài tập này, bạn sẽ thực hiện 1 Combo của Kickboxing gồm có 4 đòn đánh là Jab, Straight, Front Hook, Back Hook. Và thực hiện liên tục Combo này trong vòng 1 phút.

6iximyfdd optimized
Thực hiện Combo đòn đánh Kickboxing​​​​

Plank

Chuẩn bị vào tư thế Plank 2 chân rộng bằng vai và cánh tay vuông góc sàn nhà. Sau đó bạn đưa tay trái song song với mặt sàn. Sau đó, thu tay về và đổi tay. Hãy chú ý từng nhị của động tác và thực hiện trong vòng 1 phút.
plank
Plank

Wall Sit

Trước tiên, bạn cần phải đứng ở tư thế Squat và dựa lưng vào tường, 2 tay chống hông vào đùi và cẳng chân vuông góc 90 độ. Giữ nguyên tư thế trong 2 phút.

wall sit
Wall Sit

Di chuyển và đấm

Di chuyển vòng quanh theo 1 vong tròn, mỗi một bước di chuyển sẽ tung ra một đấm và kết hợp với động tác Burpees. Thực hiện trong 10 hiệp, mỗi hiệp 5 lần.
di chuyen va dam
Di chuyển và đấm

Lời kết

Bạn có thể tự tập luyện những bài tập này ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, để duy trì thói quen tập luyện hiệu quả, bạn có cần có một HLV Dragon Fitness hỗ trợ cho việc thực hiện các kỹ thuật phòng thủ và tấn công.

Tác giả: Công Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết