Những Suy Nghĩ Sai Lầm Về KickFit Có Thể Bạn Đang Mắc Phải

Những Suy Nghĩ Sai Lầm Về KickFit Có Thể Bạn Đang Mắc Phải

Thứ hai - 19/09/2022 05:24
Kickfit Đang Là Một Trong Những Môn Thể Thao Phổ Biến, Tuy Nhiên Nhiều Người Vẫn Có Những Suy Nghĩ Sai Lầm Về Kickfit Khi Nói Về Việc Tập Luyện Của Bộ Môn Này
Những Suy Nghĩ Sai Lầm Về KickFit Có Thể Bạn Đang Mắc Phải
Những Suy Nghĩ Sai Lầm Về KickFit Có Thể Bạn Đang Mắc Phải

KickFit đang là một trong những môn thể thao phổ biến nhất, đây là kết hợp giữa KickBoxing và Fitness, bộ môn này đòi hỏi bản thân người tập luyện phải vận động toàn cơ thể với cường độ khá mạnh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có những suy nghĩ sai lầm về KickFit, chúng ta cùng xem qua nhé.

1. KickFit chỉ có đấm và đấm - sai lầm về KickFit phổ biến
Suy nghĩ này không phải hoàn toàn sai nhưng chưa thật sự chính xác. KickFit giúp cơ thể bạn hoạt động toàn diện từ tay, chân, các khớp xương, cơ,… hoặc lồng ghép các kĩ thuật võ thuật. Ngoài ra, bạn có thể học được những cách né đòn và phản công từ đối thủ, bạn dần dần sẽ nhìn thấy sự thay đổi của chính mình qua mỗi buổi tập.

2. Sai lầm về KickFit: Boxing chỉ dành cho nam
Trong suy nghĩ của một số người, võ thuật là môn thể thao chỉ dành cho phái mạnh. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những câu nói như: con gái không nên học võ, con gái học võ nhìn sẽ đô con lắm… và đây cũng là suy nghĩ sai lầm về Kickfit. Nhưng thực tế, đây là môn thể thao cực kỳ hiệu quả trong việc giảm cân, giúp săn chắc cơ thể. Tập Kickfit, bạn sẽ không lo lắng về vấn đề lên cơ bắp cuồn cuộn, ảnh hưởng đến ngoại hình. Do đó, các bạn nữ có thể xem đây là môn thể thao phù hợp. Những bài tập sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ thừa, xua tan cảm giác mệt mỏi. Ngoài ra, Boxing là cách tốt nhất để các bạn nữ có thể tự bảo vệ chính bản thân mình.

3. Chỉ phát triển tay và vai - sai lầm về KickFit
Nếu ai đã tập Boxing sẽ nhận thấy đây là môn võ hội tụ đủ tất cả các bài tập của Gym. Từ các bài tập về tay, ngực, xô, vai… đều khá giống với Gym. Nhưng người tập Boxing không nhất thiết phải lên cơ bắp cuồn cuộn. Những bài tập từ huấn luyện Fitness sẽ tác động lên hệ tim mạch, hệ tiêu hóa,… giúp bạn khỏe mạnh từ bên trong, đồng thời duy trì vóc dáng thon gọn và khỏe mạnh.

4. Sai lầm về KickFit của nhiều người: Thân hình sẽ cục mịch
Tập KickFit sẽ giúp cơ thể săn chắc, khỏe mạnh mà không lên cơ. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Những người tập KickFit sẽ có thân hình cân đối, ít mỡ thừa, duy trì cơ bụng 6 múi săn chắc, giúp bạn đạt được những mục tiêu về sức khỏe, thân hình cân đối và nâng cao khả năng tự vệ.

Đó là những sai lầm về KickFit, qua đây bạn hãy cố gắng thay đổi quan điểm của mình về bộ môn này. Hãy thử tìm hiểu và tập luyện thử bộ môn này nhé, chúc các bạn sẽ thành công và duy trì được sức khỏe, vóc dáng như mong muốn nhé!

Tác giả: Dragon Fitness