Kickfit

Tập Kickfit có lợi ích gì cho sức khỏe của bạn

Tập Kickfit có lợi ích gì cho sức khỏe của bạn

  •   31/05/2023 00:12:51
  •   Đã xem: 266
Kickfit là một trong những phương pháp rèn luyện sức khỏe hiệu quả. Thông qua Kickfit, bạn sẽ có cho mình một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc hơn. Từ đó, giúp cải thiện vóc dáng trong khoảng thời gian ngắn mà không phải gặp những trở ngại gì về thời gian và tuổi tác. Dưới đây, là những lợi ích mà Kickfit đem đến cho sức khỏe của bạn
Kickfit gồm có những bộ môn nào?

Kickfit gồm có những bộ môn nào?

  •   21/05/2023 22:24:03
  •   Đã xem: 474
Kickfit là một thuật ngữ được sử dụng rộng rãi, được nhiều người đam mê võ thuật biết đến. Kickfit là sự kết hợp giữa 3 môn võ Boxing, Kickboxing và Muay Thái. Từ đó giúp bạn có thể thực hiện mục tiêu để có được vóc dáng khỏe khoắn và thon gọn. Đồng thời, giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê võ thuật và có cho mình khả năng tự vệ trong mọi tình huống.
5 động tác khởi động Kickfit giúp giảm cân hiệu quả

5 động tác khởi động Kickfit giúp giảm cân hiệu quả

  •   09/05/2023 22:52:18
  •   Đã xem: 421
Kickfit là một bộ môn tập luyện được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Không chỉ giúp bạn nâng cao sức khỏe và giải tỏa áp lực, nó còn giúp cơ thể bạn giải phóng một lượng lớn calo và có được thân hình thon gọn. Việc đầu tiên trong khi tập luyện, là bạn phải khởi động để tránh khỏi những chấn thương gặp phải. Dưới đây là 5 động tác khởi động Kickfit giúp giảm cân hiệu quả, bạn đừng bỏ lỡ nhé!
Những dụng cụ thiết yếu khi tập Kickfit

Những dụng cụ thiết yếu khi tập Kickfit

  •   26/04/2023 22:59:24
  •   Đã xem: 529
Kickfit được xem là một bộ môn thể thao có sự tổng hợp từ các bộ môn như Boxing và Muay Thái. Bộ môn này có những bài tập được kết hợp từ những cú đấm, đá mạnh mẽ và đầy uy lực. Trong quá trình tập luyện, bạn có thể tập luyện đan xen giữa võ thuật và gym cùng những động tác như cardio, squat, plank,... Để có những buổi tập hiệu quả bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ hỗ trợ quá trình tập để đạt được những thành quả tập luyện tốt nhất. Dưới đây, chính là những dụng cụ không thể thiếu trong Kickfit.

Các tin khác