Những kỹ thuật Boxing giúp bạn phát triển chiều cao

Những kỹ thuật Boxing giúp bạn phát triển chiều cao

Thứ sáu - 16/06/2023 22:04
Để trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp, bạn cần phải tập luyện bài bản và kiên trì trong khoảng thời gian dài. Trong Boxing có một số nguyên tác giúp bạn phát triển và cải thiện chiều cao một cách hiệu quả. Từ đó, giúp nâng cao và trang bị các kỹ năng cho bản thân. Dưới đây là những kỹ thuật giúp bạn phát triển chiều cao, hãy cùng mình tham khảo nhé!
nhung ky thuat boxing giup ban phat trien chieu cao
Những kỹ thuật Boxing giúp bạn phát triển chiều cao

Đấm gió

Trong Boxing, đấm gió là kỹ thuật sẽ giúp bạn nâng cao tốc độ đấm và làm cho uy lực đấm trở nên mạnh hơn. Từ đó, giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình chiến đấu với đối thủ. Bạn hãy tập đấm gió trước gương để điều chỉnh giúp bạn có thể điều chỉnh tư thế và kỹ thuật một cách tốt nhất.

dam gio
Đấm gió

Tập luyện các đòn đánh đơn

Bạn nên tập luyện từng kỹ thuật cơ bản với thời lượng cho mỗi đòn là 3 phút. Một số kỹ thuật cơ bản như Jab, Cross, Hook hay Uppercut giúp bạn rèn luyện khả năng phản xạ linh hoạt qua từng đòn đánh. Ngoài ra, bạn không nên đấm quá nhanh mà hãy đấm một cách nhịp nhàng để cho nhưng đòn đánh tưng ra trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

tap luyen cac don danh don
Tập luyện các đòn đánh đơn

Tập di chuyển

Khả năng di chuyển linh hoạt là yếu tố quyết định rất lớn trong mỗi trận đấu. Với tốc độ di chuyển nhanh, bạn có thể khiến cho đối thủ bất ngờ và không kịp phòng thủ. Vì vậy, bạn hãy học cách di chuyển sao cho cân bằng yếu tố kỹ thuật về di chuyển trong Boxing.

tap di chuyen optimized
Tập di chuyển

Đấm bao cát

Theo nghiên cứu, đấm bao cát giúp người tập có thể đốt cháy khoảng 2000 calo/giờ tương đương với việc chạy bộ 7 km. Do đó, khi tập đấm bao cát, bạn có thể đốt cháy lượng lớn mỡ thừa một cách hiệu quả. Từ đó, giúp bạn có một cơ thể săn chắc và kích thích sự phát triển của các nhóm cơ trên cơ thể.
dam bao cat
Đấm bao cát

Nhảy dây

Nhảy dây là một bài tập giúp cải thiện cơ thể hiệu quả và giúp bạn đốt cháy lượng lớn calo trong thời gian ngắn. Với những người bình thường, tập luyện bài tập này giúp bạn đốt cháy khoảng 10 calo/phút. Vì vậy, nhảy dây giúp bạn giảm cân và có được vóc dáng thon gọn một cách hiệu quả.

nhay day
Nhảy dây

Lời kết

Nếu bạn có nhu cầu tập luyện Boxing, hãy đến Dragon Fitness để có thể cải thiện chiều cao của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Tác giả: Công Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết